Chính sách

Chính sách đổi trả hàng

21:47 08/09/2015

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại hệ thống ThietBiDien360.com có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, không đảm bảo chất lượng sử dụng, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng do ThietBiDien360.com cung cấp.

- Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (Sử dụng sai nguồn điện, sử dụng sai quy cách, làm rơi, thay đổi kết cấu thiết kế của sản phẩm…)

- Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

- Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến kho chúng tôi.

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Công ty Sơn Anh, chủ sở hữu hệ thống, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%.

-  Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Trung tâm bảo hành của chúng tôi.

-  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật sản phẩm trước khi ký nhận, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

Thời gian & thủ tục đổi trả

- Chúng tôi hỗ trợ đổi mới sản phẩm ngay cho khách hàng trong 02 ngày đầu sau khi mua sản phẩm và phát hiện có sai sót.

- Khi khách hàng có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh bán lẻ đã bán sản phẩm (Tên nhân viên kinh doanh có trên phiếu xuất mua hàng của khách hàng), để được hướng dẫn chi tiết hoặc khách hàng mang trực tiếp sản phẩm qua cơ sở bán lẻ đã mua hàng của chúng tôi để đổi trả hàng.

b. Thủ tục đổi trả

- Mang đầy đủ sản phẩm, hộp, các phụ kiện đi kèm và quà tặng kèm theo sản phẩm (nêu có), giấy bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT tới cơ sở bán lẻ đã mua hàng để làm thủ tục đổi trả.

- Các trường hợp hàng giao ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý khách hàng vui lòng gửi hàng về kho của chúng tôi.

- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

- Sau khi nhận hàng, Công ty Sơn Anh là đại diện sở hữu hệ thống bán lẻ Online ThietBiDien360.com sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi
024.7300.8188
kinhdoanh@sonanhjsc.com