Giới thiệu

Giới thiệu Shop Thietbidien360.com

15:36 07/07/2015

Thietbidien360.com là hệ thống Trung tâm bán lẻ thuộc Công ty CPTM Sơn Anh , không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống cửa hàng được đặt ở những vị trí thuận lợi, không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại nhằm phục vụ thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 

 

Thietbidien360.com là thành viên của Hiệp hội bán lẻ Việt Nam, là hệ thống bán lẻ TMĐT đầu tiên của Việt Nam chuyên về lĩnh vực Thiết bị điện và đèn chiếu sáng. Với chất lượng phục vụ tận tình chuyên nghiệp, Thietbidien360.com liên tục được vinh dự nhận các giải thưởng như: Top 100 nhà cung cấp uy tín, bằng khen UBND TP Hà Nội (2010 - 2011) và nhiều giải thưởng khác.

Không chỉ nhân rộng mô hình bán lẻ tại các cửa hàng trên toàn quốc, Thietbidien360.com tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử an toàn nhất, tiện lợi nhất, phục vụ nhanh nhất với chất lượng tốt nhất, đưa Thietbidien360.com trở thành nhà bán lẻ thiết bị điện số một Việt Nam.

Thietbidien360.com hiện tại ưu tiên tập trung phân phối các sản phẩm thiết bị điện, dây và cáp điện, thiết bị chiếu sáng từ các đối tác danh tiếng như Philips, Schneider, Sino, Paragon, Trần Phú, Goldcup… Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo khách mua đúng hàng chính hãng với chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Thietbidien360.com luôn cập nhật công nghệ mới nhất, liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đảm bảo hệ thống bảo mật và an toàn nhất, thủ tục mua sắm đơn giản và dễ dàng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi
024.7300.8188
kinhdoanh@sonanhjsc.com